Trang chủ / Tin tức / Bàn làm việc chân sắt đẹp hiện đại

Bàn làm việc chân sắt đẹp hiện đại

Hiện nay, những chiếc bàn làm việc bằng gỗ đã trở nên quá quen thuộc Người tiêu dùng muốn có một sự mới lạ hơn để làm việc tạo cảm hứng hơn. Kiểu bàn làm việc chân sắt mang tới vẻ đẹp hiện đại và phong cách cho văn phòng của bạn. Hãy cùng nội thất Hải Minh chia sẻ cùng bạn về kiểu bàn làm việc mới mẻ này.

Chất liệu của bàn làm việc chân sắt

ban-lam-viec-hoa-phat-HU14

Chất liệu là yếu tố mà nhiều người tiêu dùng quan tâm khi đi lựa chọn bàn làm việc văn phòng hay tại nhà. Mặt bàn của nó được làm bằng những chất liệu khá đa dạng, đó có thể là làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tùy vào sở thích của từng người mà lựa chọn ra chiếc bàn làm việc ưng ý nhất.

Thế nhưng đặc trưng của nó chính là chân được làm bằng sắt, có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ vô cùng. Có những chiếc bàn để tạo nên sự sang trọng thì mặt bàn và chân bàn được kết nối bằng chất liệu sắt. Để khi việc di chuyển, bạn chẳng cần phải lo lắng bàn bị hư hay bị trầy xước như thế nào.

Màu sắc

Bàn làm việc hoà phát cũng có màu sắc khá đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả vẫn là những gam màu sáng vân gỗ, hoặc những gam màu khác như là ghi sáng, ghi trắng, cũng rất được ưa chuộng.

ban-lam-viec-hoa-phat-LC14

Bàn làm việc chân sắt khi kết hợp với ghế làm việc hiện đại trở nên bộ nội thất đẹp đúng chuẩn.

Thiết kế

Hãy chú ý tới kiểu cách thiết kế của bàn văn phòng để làm việc tiện dụng hơn. Có những chiếc bàn được thiết kế có hộc treo, khay để đựng máy tính,..Có những chiếc bàn làm việc được thiết kế dài cho nhiều nhân viên ngồi cùng, tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Thậm chí hiện đại nữa là bàn có chân để tăng chỉnh độ cao tùy thích, chỉnh độ chống xước với mặt sàn.

Sẽ chẳng khó khăn để đi chọn một chiếc bàn làm việc chân sắt phù hợp với góc làm việc của bạn. Hãy đưa ra các tiêu chí và lựa chọn chúng theo tiêu chuẩn khắt khe. Đừng quên chọn thêm chiếc ghế làm việc hiện đại thoải mái để tư thế làm việc không bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chúc bạn lựa chọn được chiếc bàn làm việc tốt để làm việc hiệu quả.

Các bài tin liên quan

  • Những loại cây hút bức xạ máy tính cực tốt trong văn phòng 
  • Cách trang trí nội thất văn phòng mang đến sự tinh tế
  • Bình luận