Trang chủ / Tin tức / Làm thơm không gian văn phòng giá chưa đến 20 nghìn đồng

Làm thơm không gian văn phòng giá chưa đến 20 nghìn đồng

Sẽ không quá tốn kém mà cũng không quá cầu kỳ nhưng sản phẩm này lại được rất nhiều người sử dụng với mục đích khử mùi hôi, tạo mùi thơm trong nhà một cách cực kỳ hiệu quả.

Để khử  mùi hôi hám, ẩm thấp có trong không gian văn phòng, chúng ta thường sử dụng đến các sản phẩm sáp thơm hay chai thuốc khử mùi,… Tuy nhiên, về lâu về dài những sản phẩm này lại mang đến nhiều tác hại xấu đối với sức khỏe. Vì thế, nhiều người đã thay thế những sản phẩm thơm nhân tạo này bằng những sản phẩm đến từ thiên nhiên, rất an toàn mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí. Chỉ cần đặt ở bàn văn phòng giá rẻ thì bao nhiêu mùi hôi, mùi ẩm mốc cũng sẽ bay biến hết.

Bàn làm việc Hòa Phát SVL16

Bàn làm việc Hòa Phát SVL16

Từ thời xa xưa, thời ông bà ta, đã tìm được rất nhiều cách để khử mùi hôi ở trong nhà. Ngày nay, ở không gian văn phòng làm việc cũng sử dụng phương pháp này, vì nguồn gốc chúng hoàn toàn từ thiên nhiên, được rất nhiều người áp dụng và phản ứng khá tích cực. Điều bạn cần làm hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một cây nến, một quả dứa (thơm), thực hiện một vài thao tác cơ bản và đặt chúng vào một góc nào đó trong văn phòng hoặc đặt cạnh tủ sắt nhà mình và chờ xem kết quả

Cách làm như sau:

– Dùng dao nhọn cắt ngang đầu của quả dứa (giữ lại phần đầu xanh bên trên để trang trí cho sản phẩm thêm ấn tượng), rồi dùng một chiếc thìa nhỏ khoét hết phần ruột vàng bên trong ra ( bạn có thể sử dụng phần ruột vàng này để ăn hoặc dùng làm nước ép sẽ rất tốt)

– Đặt một cây nến vào trong và đặt phần cuống lá lên đầu quả để trang trí (bạn cũng có thể sử dụng một chiếc dây nhỏ để có thể giữ cố định phần cuống lá này trên thân của quả dứa)

– Thắp nến sau đó đặt quả dứa này vào một góc nào đó trong văn phòng. Theo một cách tự nhiên, hơi nóng từ nến sẽ làm cho mùi hương của quả dứa lan tỏa khắp trong văn phòng.

Mỗi ngày bạn chỉ cần đốt nến khoảng 10 phút là mùi thơm sẽ lan tỏa trong suốt cả ngày hôm đó, thậm chí ngăn kéo của bàn máy tính đẹp cũng có mùi này đấy. Mùi hương từ quả dứa này thì hết sức dễ chịu mà lại rất an toàn. Còn chần chừ gì nữa mà không thử làm một sản phẩm như này cho không gian trong văn phòng của mình? Đảm bảo, ai ngang qua nhà bạn cũng phải hít hà hương thơm độc đáo này cho xem.

Xem thêm : https://noithathaiminh.vn/buc-tuong-bac/

Các bài tin liên quan

  • Trang trí nội thất văn phòng với những loại cây mọng nước
  •  Tiêu chuẩn cần có để thiết kế nội thất phòng họp
  • Bình luận