Trang chủ / Tin tức / Những loại cây hút bức xạ máy tính cực tốt trong văn phòng 

Những loại cây hút bức xạ máy tính cực tốt trong văn phòng 

Khi thiết kế nội thất văn phòng, để lựa chọn được những loại cây cảnh cho văn phòng là một công đoạn quan trọng và không hề dễ dàng gì.

Văn phòng là nơi luôn luôn chức đựng rất nhiều máy tính. Nếu như sử dụng máy tính liên tục trong nhiều giờ liền, các tia bức xạ không tốt phát ra từ máy tính có thể gây nên tình trạng như mệt mỏi, đau đầu, căng thẳng thần kinh, nhức mỏi mắt, khô da… Do đó, với những loại cây có tác dụng hút tia bức xạ máy tính dưới đây, sẽ đem đến văn phòng làm việc của bạn thêm phần tươi mát, trong lành và cải thiện tốt sức khỏe cho mọi người.

Bàn máy tính Hòa Phát FD33

Bàn máy tính Hòa Phát FD33

  1. Cây xương rồng

Loài cây xương rồng có tác dụng hấp thụ tia bức xạ từ máy tính một rất hiệu quả. Hơn nữa, chúng lại là loài cây dễ sống, dễ chăm sóc nên sẽ là sự lựa chọn của khá nhiều nhân viên văn phòng. Hiện nay, có rất nhiều loại xương rồng cảnh khá đáng yêu và bắt mắt, còn chờ đợi gì mà không rinh ngay 1 em về đặt lên bàn làm việc của mình nhỉ?

  1. Cây trầu bà ta

Loại cây này không những hấp thụ tia bức xạ của máy tính, mà ngoài ra còn hấp thụ những khí độc hại có trong môi trường văn phòng. Ngoài ra, với vẻ nhỏ nhắn, xinh xắn cho nên rất thích hợp đặt trên bàn làm việc dùng để trang trí văn phòng thêm hiệu quả. Muốn được sếp “yêu thương” hơn thì hãy đặt loại cây này lên bàn giám đốc fami bạn nhé.

  1. Cây lưỡi hổ

Đây là một trong số các loại cây có lá có khả năng hút được các chất độc hại bức xạ từ máy tính… Cây lưỡi hổ chính là sự lựa chọn của nhiều công ty khi lên kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng bởi vì nó là cây tốt lành về mặt ý nghĩa phong thủy, tốt cho việc làm ăn của công ty.

  1. Cây nhện

Loài cây này nghe có vẻ khá lạ tai, thế nhưng cây nhện là loại cây cảnh có khả năng hấp thụ được ô nhiễm rất lớn, có thể làm sạch hết những loại khí có hại trong môi trường, trong đó có cả các tia bức xạ phát ra từ máy tính.
5. Cây lô hội

Chúng ta chỉ biết đến loài cây này với công dụng làm đẹp hay làm thuốc. Thế nhưng, cây lô hội còn có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật có trong không khí, hấp thụ các mùi khó chịu, làm sạch không khí. Với các giống cây lô hội cảnh ngày nay, sẽ rất phù hợp để bạn chọn một cây và đặt lên bàn vi tính hòa phát của mình đấy. Loài cây này không chỉ xuất hiện trong văn phòng mà còn cả trong khu vườn nhà ở, khá phổ biến phải không nào?.

  1. Cây hoa đá

Đặt một chậu sen đá nhỏ trên bàn làm việc sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Loài cây này có thể hấp thụ tốt các chất bức xạ từ máy tính, đặc tính của cây dễ chăm sóc, không háo nước và chỉ cần ít ánh sáng.

Tuy nhiên, để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp toàn diện, ngoài cây cảnh còn có rất nhiều yếu tố khác nữa.

Xem :  Xu hướng thiết kế văn phòng kiểu “Tranquility box”

Các bài tin liên quan

  • Trang trí nội thất văn phòng thêm ấn tượng và thu hút
  • Mẹo trang trí văn phòng làm việc với bình hoa đẹp
  • Bình luận