Trang chủ / Tin tức / Những nguyên tắc để tạo nên văn phòng tại nhà đẹp và sáng tạo

Những nguyên tắc để tạo nên văn phòng tại nhà đẹp và sáng tạo

Việc lên ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà thì phải thật đẹp, thoải mái nhằm hạn chế tối đa sự mệt mỏi và  cảm giác áp lực khi làm việc.

Bạn hiện tại đang nhận việc làm thêm tại nhà để gia tăng thu nhập nhưng lại thường xuyên thấy quá tải và mệt mỏi? Bạn cần một không gian làm việc thật thoải mái, tiện nghi, giúp bạn có thể giải quyết công việc được nhanh chóng và thuận lợi hơn? Vài nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho chính mình.

  1. Vị trí đặt bàn làm việc

Với những suy nghĩ tân tiến hơn về việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc thì bạn có thể đặt chiếc bàn làm việc nhỏ gọn tại nhà ở bất cứ đâu trong căn nhà của mình. Đó có thể là phòng khách hoặc phòng ngủ hay gầm cầu thang,.., miễn sao ở không gian đem lại cảm giác thoải mái và làm việc tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, để tiến trình giải quyết công việc được hiệu quả nhất thì bạn vẫn nên đặt bàn làm việc ở không gian riêng biệt. Ở trong không gian này, bạn hoàn toàn có thể tập trung cao độ cho công việc mà không lo lắng bị tiếng ồn hoặc ai đó quấy rầy trong khi làm việc.

Bàn làm việc Hòa Phát SV120HL

Bàn làm việc Hòa Phát SV120HL

  1. Trang trí và sử dụng góc làm việc tại nhà

Khác với sự nghiêm túc và chỉnh chu cần có của chiếc bàn làm việc trên văn phòng, ở góc làm việc tại nhà, bạn có thể thoải mái trang trí cũng như sử dụng chúng theo cách riêng của mình, miễn sao bạn thấy thoải mái khi làm việc. Có một số sản phẩm nội thất mà bạn nên lựa chọn cho căn phòng làm việc của mình đó là:

– Bàn, ghế: Tùy thuộc vào vị trí và không gian đặt bàn mà bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn ghế văn phòng Hòa Phát phù hợp. Đó có thể là một chiếc bàn dáng dài tiện ích hoặc một chiếc bàn làm việc hiện đại và đơn giản cùng với một chiếc ghế lưới Hòa Phát thông minh hoặc một chiếc ghế mây che đan thư giãn,…, tất cả cần phải đảm bảo được sự hài hòa với tổng thể không gian chung của cả căn phòng.

– Lựa chọn kệ sách treo tường: Tùy vào tính chất công việc cũng như diện tích của chiếc bàn làm việc chúng ta nên lựa chọn những chiếc kệ sách treo tường phù hợp. Đó có thể là một chiếc kệ sách âm tường hoặc kệ đa năng tích hợp với trang trí nội thất, chắc chắn bạn sẽ sở hữu những không gian làm việc đẹp và vô cùng ấn tượng.

>>> Tìm hiểu thêm Lên ý tưởng cho việc thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ

– Trang trí bàn làm việc cùng với chậu cây cảnh và lọ hoa ấn tượng: Để không gian trong văn phòng thêm thoải mái và tươi mới hơn, chúng ta nên trang trí bàn làm việc của mình với một vài lọ hoa, chậu cây xanh hoặc bức tranh phong cảnh,… Bằng cách này, văn phòng của bạn sẽ thật chuyên nghiệp, tâm trạng và hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Các bài tin liên quan

  • Tạo nên không gian làm việc trong mơ với giấy dán tường
  • Thiết kế nội thất văn phòng dựa trên quy mô nhân sự 
  • Bình luận