Trang chủ / Tin tức / Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà theo phong cách vintage

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà theo phong cách vintage

Các kiến trúc sư của Nội thất Hải Minh sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà hấp dẫn theo phong cách vintage, giúp bạn tận dụng được những món đồ đã cũ có trong nhà kiến tạọ thành một không gian làm việc thật mới, ấn tượng và vô cùng hấp dẫn.

Thông qua việc tái sử dụng những sản phẩm đã cũ, có thời gian sử dụng từ 20 năm trở lên dùng để thiết kế văn phòng làm việc tại nhà, một không gian làm việc sẽ trở nên mới mẻ, sang trọng và lãng mạn hơn bất kỳ không gian làm việc nào khác sẽ được thiết lập. Một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách vintage tại nhà dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

Bàn Fami CD1600H-MB

Bàn Fami CD1600H-MB

Một không gian được tạo dựng từ những chiếc bàn làm việc đẹp, giá sách, khung tranh,… Kết hợp với những chiếc bảng đen và châm ngôn sống  được sử dụng để tạo dựng đưa ta về với những điều xưa cũ, những không gian văn phòng làm việc của những năm đầu thập niên 80.

Chi tiết của những chiếc bàn trà cũ cùng với chiếc ghế chân quỳ giá rẻ được sử dụng để thiết kế một chiếc giá sách và kệ trang trí để trên bàn làm việc. Những chi tiết khác như mặt của tấm bảng đen, chiếc chạn bát,.., cũng có thể được sử dụng để trang trí cho không gian này trở nên thật độc đáo và tinh tế

Những chiếc thùng gỗ cũ được tận dụng để sáng tạo thành chiếc tủ hồ sơ Hòa Phát được trang trí và lưu trữ đồ vật có trong không gian văn phòng, khiến cho chúng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Hay có thể thiết kế một không gian làm việc ngay tại nhà đậm chất vintage với những khung cửa gỗ đã cũ và hệ tường gạch nguyên khối chẳng hạn.

Hoặc đơn giản chỉ là sự kết hợp của một số sản phẩm trang trí như bàn làm việc, đèn, đồng hồ treo tường,…, cũng đã đủ để tạo nên một không gian làm việc thật sáng tạo và thân thiện đúng không nào? Ngay cả sự kết hợp của chiếc đèn bàn và một chậu cây cảnh nhỏ xinh cũng góp phần mang đến sự nổi bật của những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách vintage này.

Trên đây là những mẫu thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách vintage mà chúng tôi gợi ý đến bạn, bạn có thể áp dụng cho không gian trong ngôi nhà của mình

Các bài tin liên quan

  • Ý tưởng thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ
  • Thiết kế một bộ bàn ghế văn phòng theo phong cách riêng
  • Bình luận